Trang chủ » # » #

CƠ SỞ DỮ LIỆU ĐIỆN TỬ THƯƠNG MẠI

Lưu ý:
- Để sử dụng các CSDL điện tử này, Bạn đọc vui lòng click vào biểu tượng "Login" và đăng nhập bằng tài khoản email do Trường ĐH Hoa Sen cấp để lấy danh sách "USER""PASSWORD".
- Trong trường hợp đăng nhập không được, bạn đọc vui lòng liên hệ với Thư viện qua địa chỉ email askme@hoasen.edu.vn để được hỗ trợ.


IEEEXplore Login Button Hướng dẫn Search
IEEE Xplore Digital Library là một cơ sở dữ liệu nghiên cứu học thuật, gồm các tài liệu từ Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE) và Cơ quan Kỹ thuật và Công nghệ, cung cấp truy cập Web tới hơn 3.5 triệu tài liệu toàn văn (bao gồm hơn 180 tạp chí, hơn 1.400 tham luận hội nghị, hơn 3.800 tiêu chuẩn kỹ thuật, hơn 1.800 sách điện tử và hơn 400 khóa học) từ một số ấn phẩm được đánh giá cao nhất trên thế giới về khoa học máy tính, kỹ thuật điện và điện tử. Mỗi tháng, IEEE Xplore Digital Library được bổ sung khoảng 20.000 tài liệu mới.


ProQuest Login Button Hướng dẫn Search
ProQuest Central tập hợp nhiều cơ sở dữ liệu được sử dụng nhiều nhất hiện nay để tạo ra cơ sở dữ liệu nghiên cứu đa ngành toàn diện, đa dạng. Proquest cho phép truy cập tới hơn 19.000 tạp chí (13.000 tạp chí toàn văn) về các ngành kinh tế, y học, khoa học xã hội. Ngoài ra còn cung cấp hơn 56.000 luận văn, 43.000 hồ sơ doanh nghiệp, 1.000 tài liệu hội nghị và 1.300 tờ báo quốc tế.


Sach web Login Button Hướng dẫn Search
Sachweb.vn là cơ sở dữ liệu sách điện tử tiếng Việt và tiếng Anh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau do Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh phát hành.


Springer Link Login Button Hướng dẫn Search
Springer Link là CSDL khoa học đa ngành, có thế mạnh các lĩnh vực khoa học, kỹ thuật và y học với hơn 2.743 tạp chí, hơn 170 tài liệu tham khảo điện tử, 45.000 sách điện tử,… Bạn đọc có thể xem tạp chí toàn văn từ năm 1997 đến nay và sách toàn văn từ năm 2005 đến nay thuộc tất cả các chủ đề: Khoa học máy tính, khoa học kỹ thuật, khoa học đời sống, kinh tế, môi trường, luật, tâm lý học,...

Lưu ý: Trong trường hợp không download được tài liệu toàn văn ở các CSDL, bạn đọc vui lòng gửi thông tin tài liệu qua địa chỉ email: nho.tranminh@hoasen.edu.vn để được hỗ trợ.

Tiếng Việt