Trang chủ » Giới thiệu sách mới » #

Cây tiền

80% lợi nhuận của doanh nghiệp đến từ 20% khách hàng lớn, họ chính là cây tiền của bạn. Vậy làm thế nào để phân biệt khách hàng hiện hữu? Làm thế nào để níu giữ các khách hàng tiềm năng? Làm thế nào để nuôi một khách hàng lớn? Làm thế nào để giành được thật nhiều lợi nhuận? Cây tiền sẽ tiết lộ cho bạn tất cả những bí quyết vàng đó.

Bìa sách cây tiềnLà tổng giám đốc của một tập đoàn truyền thông nổi tiếng, Lý Tiễn đã hoạch định chiến lược phát triển khách hàng lớn để hiểu được toàn diện thông tin về họ, phân tích đối thủ cạnh tranh, xác định khả năng thu lợi, thực thi kế hoạch phục vụ nhằm vào đối tượng này, xác định mỏ vàng lợi nhuận cho doanh nghiệp - quản lý giá trị khách hàng. Đồng thời, thông qua việc xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với khách hàng lớn, hoàn thành tám phương diện quản lý khách hàng trong tương lai, tác giả cũng đưa ra phương thức cơ bản của việc phục vụ khách hàng lớn. Với Cây tiền, bạn thực sự đang có trong tay một vũ khí sắc bén trên thương trường.

Theo http://sachhay.com

--- Thông tin thư mục ---

BOOKS
658.8
LY-T

Lý Tiễn
    Cây tiền / Lý Tiễn ; Trần thu Hiên, Nguyễn Thanh Thuý dịch. - Hà Nội : Lao động Xã hội ; ThaiHaBooks, 2011. - 292 tr. ; 24 cm

Vị trí: Thư viện ĐH Hoa Sen

Tiếng Việt