Trang chủ » Giới thiệu sách mới » #

Học khôn ngoan để dẫn đầu

Cuốn sách là một cẩm nang hướng dẫn học tập hiệu quả với những phương pháp, cách thức như lập kế hoạch, tự học, cách đọc, cách ghi chú, ghi nhớ, chuẩn bị cho kỳ thi, và một số phương pháp để nâng cao sự tập trung. Bạn sẽ thực sự tìm thấy động lực học tập, phát triển tư duy logic và thực sự thành công trong học tập khi áp dụng những phương pháp này một cách hiệu quả.

Bạn biết rằng, điểm số chính là chỉ số IQ của bạn, điểm càng cao, IQ càng cao. Điểm số tốt báo hiệu rằng bạn có đủ khả năng để học hỏi những điều mới và ứng dụng chúng trong công việc và điều đó làm bạn nổi bật trong mắt các hội đồng giám khảo hoặc các nhà tuyển dụng. Và mặc dù không phải bất kỳ ai với điểm số cao cũng là người tài giỏi, nhưng chắc chắn với điểm số tốt, tinh thần của bạn sẽ tốt hơn, đam mê học tập cao hơn, khả năng tư duy, kỹ năng sẽ cải thiện nhiều hơn và con đường đi đến thành công sẽ bền vững hơn. Vì vậy, cuốn sách này hy vọng sẽ giúp bạn có được những nền tảng đó tốt nhất cho quá trình học tập, nghiên cứu.

Bạn có thể thoải mái tham khảo cuốn sách này bằng cách đọc hết các chương hoặc chỉ chọn những chương mà mình yêu thích. Ở cuối mỗi chương sách luôn có phần tổng kết, bạn có thể xem chúng mà không cần phải lại toàn bộ chương sách nếu bạn lỡ quên. Và điều quan trọng là hãy ứng dụng chúng trong quá trình học tập của mình mỗi ngày để tạo thói quen nhé.

--- Thông tin thư mục ---

Schewe, Olav 
Học khôn ngoan để dẫn đầu : cuốn sách làm thay đổi tư duy học tập của hàng triệu học sinh, sinh viên = Super student / Olav Schewe ; Nguyễn Thị Phương Thảo biên tập - Hà Nội : Thế giới/1980 Books, 2017. - 278 tr. : minh họa ; 20 cm. 
ISBN: 9786047731046 
Subjects--Topical Terms: Học tập hiệu quả--Phương pháp 
Dewey Class. No.: 370.152 3 / SC-O

Sách hiện có tại Thư viện Quang Trung và Lê Quý Đôn

Tiếng Việt