Trang chủ » Giới thiệu sách mới » #

Những nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã được mở đường bằng những đột phá khoa học và khám phá ra nhiều quy luật mới của thế giới, từ đó hình thành nên nhiều công nghệ mới trên ba lĩnh vực: kỹ thuật số; công nghệ sinh học và vật lý. Ba lĩnh vực này có mối liên hệ chặt chẽ với nhau và tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, có giá trị sử dụng cao. Thậm chí có thể thay thế con người. Không ngoại trừ bất kỳ quốc gia nào, Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Các nhà khoa học Việt Nam vẫn luôn nêu cao tinh thần hiếu học, hiếu tri, tham gia đóng góp trí tuệ, tài năng của mình cho quá trình hòa nhập cùng xu thế thế giới và đạt được nhiều thành tựu to lớn trong cuộc cách mạng khoa học công nghệ.

Với ý nghĩa vinh danh các nhà khoa học, đồng thời giới thiệu đến độc giả những tấm gương người làm khoa học có tâm, có đức với nghề, cuốn sách “Những nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu” đã ra đời với những câu chuyện chia sẻ về cuộc đời, sự nghiệp, những công trình khoa học, những bài học kinh nghiệm trong khoa học của các nhà khoa học tiêu biểu nhất cả nước.

Trân trọng kính mời quý độc giả cùng đọc cuốn sách vô cùng ý nghĩa này tại Thư viện & Dịch vụ Thông tin trường Đại học Hoa Sen.

--- Thông tin Thư mục ---

Những nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu : chia sẻ tri thức, thắp sáng tài năng = Vietnamese typical scientists : sharing knowledge and lighting talents. Tập 2 / Nhiều tác giả ; Hồng Phấn... [và những người khác ] biên soạn. - Hà Nội : Thanh niên, 2018. - 524 tr. : ảnh màu ; 21 cm 

DDC: 509.225 97 / Nhu

Tiếng Việt