Trang chủ » Giới thiệu sách mới » #

Những tay tiếp thị là kẻ nói dối

“Những tay tiếp thị là kẻ nói dối” không phải là một cuốn sách về các thủ thuật, bí kíp, hay làm thế nào để thêu dệt thông tin. Seth Godin, bằng cách kể chuyện tài tình của mình, đã mở ra cho người đọc tư duy kinh doanh hoàn toàn mới và trình bày những biến chuyển cơ bản trong việc truyền tải thông điệp.

Nửa đầu cuốn sách, tác giả đề cập các vấn đề về niềm tin rằng: “chúng ta tin những điều mình muốn tin, và một khi đã tin điều gì đó, nó sẻ trở thành sự thật đúng theo tâm nguyện của ta". Cho đến nửa sau cuốn sách, ông không ngần ngại cho rằng: "Khi bạn kể chuyện cho người muốn lắng nghe chúng, bạn dễ bị cám dỗ và kể những câu chuyện không có trọng lượng, nói xạo hoặc lừa gạt".

“Những tay tiếp thị là kẻ nói dối” cho bạn biết về cách kể những câu chuyện đáng tin trong một thế giới mất niềm tin và cách để giữ mình luôn cân bằng ở ranh giới mỏng manh giữa tiếp thị một cách tinh tế và trở thành kẻ dối trá bị khinh miệt.

Những quan điểm trong cuốn sách này đã được áp dụng trong việc bầu cử tổng thống, các cuộc vận động, phát triển các tổ chức phi lợi nhuận, giúp tạo ra các tỷ phú hoặc thổi lửa cho các phong trào.

Sách hiện có tại Thư viện trường Đại học Hoa Sen.

--- Thông tin Thư mục ---

Godin, Seth. 

Những tay tiếp thị là kẻ nói dối : sức mạnh của những câu chuyện đáng tin trong một thế giới mất niềm tin = All marketers are liars : the power of telling authentic stories in a low-trust world / All marketers tell stories Seth Godin ; Mai Tâm dịch. - Hà Nội : Lao động/1980 Books, 2017. - 301 tr. : ảnh, biểu đồ ; 21 cm. 

DDC: 658.8 / GO-C

Tiếng Việt