Trang chủ » Giới thiệu sách mới » #

Tối ưu hóa trí thông minh

Có một trí tuệ sáng suốt hơn là ước mơ của mọi người. Bạn đang cầm trên tay một cuốn sách sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực!

Tối ưu hóa trí thông minh là một trong những cuốn sách rèn luyện trí tuệ đầu tiên có hướng dẫn bằng hình ảnh. Trong thời đại này, con người phải suy nghĩ một cách thông minh để sử dụng kiến thức và xử lý thông tin được nạp vào liên tục, vì thế điều mấu chốt ở đây là các tài liệu học tập phải “thân thiện” với trí não của con người. Một trong những lý do mà tôi háo hức viết Lời giới thiệu cho Tối ưu hóa trí thông minh là cuốn sách này có tất cả những thứ mà não của bạn cần: nó được viết với thứ ngôn ngữ riêng của trí não - ngôn ngữ “hình ảnh”. Nội dung sách dễ hiểu, kết nối hợp lí cùng các hình ảnh đầy màu sắc được sắp xếp hài hòa mang tính liên tưởng cao. Đây là một cuốn sách về trí não rất “thân thiện” với trí não. Về mặt trình bày, cuốn sách cũng được thiết kế sao cho việc truyền tải nội dung phù hợp với quá trình tiếp nhận kiến thức của não nhất.

Bìa sách Tối ưu hóa trí thông minhTrong việc tối ưu hóa trí thông minh của mình, bạn cần biết một điều quan trọng là, phần lớn chúng ta không sử dụng hết tiềm năng nhận thức của mình. Điều này có vẻ là một tin xấu nhưng thực ra lại là một tin tốt lành. Nó có nghĩa là năng lực trí tuệ của bạn vẫn đầy tràn. Tất cả những gì bạn cần là làm cách nào để tiếp cận nó! Tối Tối ưu hóa trí thông minh sẽ giúp bạn làm điều đó bằng cách giới thiệu cho bạn những trò chơi cùng với những bài tập thú vị để giúp bạn phát triển tối đa trí thông minh của mình.

Trong cuốn sách mang tính đột phá này, bạn sẽ được tìm hiểu về bộ não của mình cùng với cấu trúc và khả năng đáng ngạc nhiên của nó. Bạn sẽ khám phá về trí nhớ của mình và bộ nhớ khổng lồ của nó cũng như khả năng sáng tạo, thiên hướng bẩm sinh với hình ảnh và con số của mình. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp “hình ảnh” để phát triển tư duy ngôn ngữ và khả năng ngôn từ của bạn. Trong này còn có một chương nói về tầm quan trọng của mối liên hệ giữa trí não và cơ thể, ở đó bạn sẽ hiểu được câu châm ngôn của người xưa đúng đắn như thế nào: “Cơ thể khỏe mạnh thì trí tuệ mạnh khỏe, trí tuệ mạnh khỏe thì cơ thể khỏe mạnh”. Thông qua việc thực hiện những bài tập trong Tối ưu hóa trí thông minh, bạn sẽ cải thiện khả năng chú ý và sự tập trung, trí nhớ, cách học tập và khả năng sáng tạo. Những khả năng này sẽ tăng cường đáng kể sự tự tin và lạc quan trong cuộc sống của bạn.

Dành thời gian cho chương trình “Tối ưu hóa trí thông minh” chính là đầu tư vào tài sản tri thức của bạn và đó chính là tài sản có giá trị nhất trên thế giới này.

Theo http://sachhay.com

--- Thông tin thư mục ---

BOOKS
153
HA-J
Harrison, James
    Tối ưu hoá trí thông minh / James Harrison, Mike Hobbs ; Trần Ánh Tuyết dịch. - Hà Nội : Dân trí, 2011. - 188 tr. [màu] : minh họa ; 24x19 cm

Vị trí: Thư viện ĐH Hoa Sen

Tiếng Việt