Trang chủ » Thư viện Đại học Hoa Sen

Thư viện trường Hoa Sen được thành lập ngay từ những năm đầu thành lập nhà trường, cho đến nay thư viện trường đã có một bề dày 20 năm phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu, giảng dạy, học tập, tham khảo của giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường.

==> Tham quan thư viện qua video clip <==

Thư viện có phòng đọc đặt ở 03 cơ sở:

  • Cơ sở 1: có tên gọi là "Thư viện Lê Quý Đôn", địa chỉ: Phòng 808 (tầng 8) toà nhà Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM. Đây là cơ sở duy nhất có phục vụ bạn đọc ngoài trường.
  • Cơ sở 2: có tên thường gọi là Thư viện Quang Trung, địa chỉ: Phòng A303 -> A310 dãy nhà A, toà nhà Đại học Hoa Sen, Lô 10, đường số 3 Công viên Phần mềm Quang Trung, đường Tô Ký,  P. Tân Chánh Hiệp, Q.12,  TP. HCM.
  • Cơ sở 5: có tên thường gọi là Thư viện Tản Viên, địa chỉ: tầng 7, toà nhà Đại học Hoa Sen, 02 Tản Viên, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Vốn tài liệu của thư viện gồm hơn 50.500 bản sách trong đó hơn 8.000 tài liệu điện tử, trên 500 CD-ROM các loại, có 30 tên báo và 42 tên tạp chí thuộc nhiều chuyên ngành khoa học khác nhau như: Quản trị kinh doanh; Quản trị hành chánh; Kế toán; Tài chính; Công nghệ thông tin; Ngoại ngữ; Du lịch... với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Việt, Anh, Pháp... Ngoài ra thư viện trường còn trang bị cho các máy vi tính nối mạng Internet, hệ thống wifi miễn phí để sinh viên tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập.

Bạn đọc thư viện

Với sự phong phú về tài liệu, không gian đẹp, thoáng mát, yên tĩnh,... phân bố ở các địa điểm khác nhau cộng với sự nhiệt tình & chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hy vọng thư viện trường là điểm đến thường xuyên, được yêu thích nhất trong trường của sinh viên, giảng viên/ nhân viên và những bạn đọc ngoài trường.

Bạn có thể ghé thăm trang mạng xã hội Facebook của Thư viện để có những thông tin mới nhất về Thư viện.

Tiếng Việt