Trang chủ » Thư viện Đại học Hoa Sen

Thư viện và Dịch vụ Thông tin trường Đại học Hoa Sen được thành lập ngay từ những năm đầu thành lập Trường, cho đến nay, Thư viện đã có hơn 25 năm phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học của giảng viên, nhân viên và sinh viên của Trường.

Thư viện hiện có 02 cơ sở:

  • Cơ sở I (Nguyễn Văn Tráng), địa chỉ: Phòng 808 (tầng 8) toà nhà Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM. Đây là cơ sở duy nhất có phục vụ bạn đọc ngoài trường.
  • Cơ sở II (Quang Trung), địa chỉ: Phòng A303 -> A310 dãy nhà A, toà nhà Đại học Hoa Sen, Lô 10, đường số 3 Công viên Phần mềm Quang Trung, đường Tô Ký,  P. Tân Chánh Hiệp, Q.12,  TP. HCM.

Vốn tài liệu của Thư viện có gần 58.987 bản sách (khoảng hơn 40.000 nhan đề tài liệu), hơn 8.000 tài liệu điện tử, trên 500 CD-ROM các loại, 26 đầu tạp chí (trong đó có 12 tạp chí ngoại văn), 10 đầu báo thuộc nhiều chuyên ngành khoa học khác nhau như: Quản trị kinh doanh; Quản trị hành chánh; Kế toán; Tài chính; Công nghệ thông tin; Ngoại ngữ; Du lịch... với nhiều ngôn ngữ khác nhau như Việt, Anh, Pháp... Ngoài ra thư viện trường còn trang bị cho các máy vi tính nối mạng Internet, hệ thống wifi miễn phí để sinh viên tìm kiếm tài liệu phục vụ cho học tập.

Bạn đọc thư viện

Với sự phong phú về tài liệu, không gian đẹp, thoáng mát, yên tĩnh,... phân bố ở các địa điểm khác nhau cộng với sự nhiệt tình & chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi hy vọng thư viện trường là điểm đến thường xuyên, được yêu thích nhất trong trường của sinh viên, giảng viên/ nhân viên và những bạn đọc ngoài trường.

Bạn có thể ghé thăm trang mạng xã hội Facebook của Thư viện để có những thông tin mới nhất về Thư viện.

Tiếng Việt